CLB Ducati chính thức tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một câu lạc bộ dành cho những người yêu xe máy Ducati sẽ được công nhận trong hệ thống CLB toàn cầu các câu lạc bộ sở hữu xe của thương hiệu mô tô này.

 

se-co-clb-ducati-chinh-thuc-dau-tien-tai-viet-nam[1]

Tại triển lãm Vietnam International Motor Show được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, có một sự kiện đáng chú ý dành cho những người yêu và đang sử dụng các mẫu xe máy phân khối lớn Ducati tại Việt Nam là việc thành lập và ra mắt CLB D.O.C Miền Bắc.

Sự kiện được coi là góp phần vào việc quảng bá văn hóa Italy tại Việt Nam, đặc biệt với một trong những niềm tự hào và được biết đến nhiều nhất về đất nước ý xinh đẹp.

Câu lạc bộ D.O.C Miền Bắc là CLB Ducati chính thức được công nhận đầu tiên tại Việt Nam, nằm trong tổ chức D.O.C toàn cầu. Việc tham gia vào hệ thống CLB chính thức này giúp người sử dụng xe máy thương hiệu Ducati tại Việt Nam có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm sử dụng xe cũng như việc có thể tiếp cận nhanh hơn nữa các công nghệ mới mà Ducati tại Việt Nam chưa có.

Buổi ra mắt của CLB DOC miền bắc sẽ có sự tham gia dự của đại diện từ Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia và đại sứ Italy tại Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *