Xe Lexus làm từ bìa các-tông

Với ba tháng trời ròng rã, hai nhóm làm việc Scales & Models và LaserCut Works tại anh đã tạo ra chiếc xe ô tô Lexus IS 300h từ 1.700 lát cắt có nguồn gốc từ bìa các-tông dày 1cm.

Sử dụng thông số hệ thống khung gầm và động cơ điện nguyên bản trên chiếc IS 300h, các nghệ nhân đã tạo ra mẫu xe hoàn toàn bằng bìa các-tông với đầy đủ các chi tiết thiết kế giống như trên xe nguyên bản: bánh xe, đèn pha, cửa, khoang lái,vô lăng… với việc dán từng miếng bìa được cắt bằng tia la-ze bằng keo dán thông thường.

Việc hoàn thiện mẫu xe này được sự hỗ trợ từ Lexus với một bản vẽ 3D hoàn chỉnh, từ đó các kỹ sư của đã chia bản vẽ này thành 1.700 lớp, sau đó sử dụng các tấm bìa được cung cấp bởi công ty bao bì DS Smith để tạo nên các bộ phận hoàn chỉnh của chiếc xe Lexus này. Và với động cơ điện có sẵn, chiếc xe bằng bìa này hoàn toàn có thể lăn bánh, nhưng với tốc độ chậm vì cấu trúc của xe không cho phép.

Và không phải tự nhiênnhà sản xuất xe Lexus cung cấp cho hai công ty Anh quốc bản vẽ 3D của chiếc IS300h bởi đây là một phần của dự án phát triển thương hiệu của Lexus mang tên “Creating Amazing” – Tạo ra những điều tuyệt vời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *