Ford Ecosport 2017 được ra mắt chính thức

Theo “truyền thống”, phiên bản mới này của mẫu miniSUV mang tên All-new-Ecosport sẽ có một số thay đổi mới ở trang bị động cơ, trong khi thiết kế ngoại thất được đánh giá là không có nhiều thay đổi.

Triển lãm Los Angeles Auto Show đang diễn ra ở Mỹ là cơ hội để Ford tung ra phiên bản nâng cấp của mẫu miniSUV bán tốt nhất thị trường bên ngoài nước Mỹ. Sẽ không có nhiều điều để nói về điểm mới ở thiết kế ngoại thất; hốc lấy gió tích hợp ngay trong lưới tản nhiệt hình thang thiết kế mới, đèn pha dạng chiếu với cụm đèn sương mù thiết kế mới, to và góc cạnh hơn.

Ở phía sau, lốp dự phòng vẫn được giấu ở vị trí khác (phiên bản hiện tại ở Bắc Mỹ đã có thiết kế như vậy, còn ở khu vực châu Á trong đó có Việt Nam, Ecosport vẫn để lốp dự phòng ở phía sau).

Trong khi đó, một sự thay đổi đã thấy trước, khi Ford All-new-Ecosport có trang bị động cơ Ecoboost (I3 1.0L) và hệ thống dẫn động bốn bánh (đi kèm động cơ Duratec I4 2.0L)

Một số trang bị gây ngạc nhiên trên mẫu Ecosport mới bao gồm: hệ thống giải trí với 10 loa Bang & Olufsen, hệ thống treo và hệ thống lái thể thao… Hiện tại, Ford chưa công bố giá bán chính thức của mẫu All-new-Ecosport này.

Một số hình ảnh về mẫu All-new-Ecosport phiên bản Titanium do Ford cung cấp:

Tại VIệt Nam, Ford vẫn trang bi động cơ 1.5L Ti-VCT công suất 110 mã lực, momen xoắn cực đại 140 Nm cho Ecosport, cùng giá bán từ 585 – 664 triệu đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *