Triển lãm xe nhập khẩu tại Hà Nội

Những mẫu xe ô tô sang nhập khẩu đình đám mang tới màn trình diễn ấn tượng, kéo lượng khách tham quan tới triển lãm Giảng Võ ,Hà Nội.
Thị trường xe ô tô phát triển, đặc biệt nhu cầu xe nhập khẩu tăng mạnh trong những năm gần đây, khiến khách muốn có cái nhìn tổng thể về các mẫu xe ô tô đang bán tại Việt Nam. Nhưng 3 năm trở lại đây, khách hàng tại Hà Nội không có cơ hội đó, vì triển lãm xe hơi lớn đều tổ chức tại TP HCM.

Năm 2015, lần đầu tiên Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam tổ chức, đem tới cơ hội tiếp cận, chiêm ngưỡng và đánh giá sản phẩm cho người dân Hà Nội. VIMS lần thứ nhất có sự tham gia của 9 thương hiệu với 50 mẫu xe bao gồm Audi, BMW, Jaguar, Mini, Porsche, Renault, Land Rover, Luxgen và BAIC.

Diễn ra từ 10-13/10 nhưng từ trước đó cả tháng, thông tin về VIMS 2015 bắt đầu xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông. Trên các diễn đàn, trang mạng xã hội về ôtô, thành viên bàn tán sôi nổi và chia sẻ cách thức nhận vé cũng như bình luận về những thương hiệu, mẫu xe sẽ xuất hiện.

trien-lam-xe-nhap-khu-thu-hut-nguoi-ha-noi

Ngày 10/10, triển lãm chính thức mở cửa cho khách tham quan. Dù thời tiết Hà Nội đột ngột chuyển lạnh, nhưng vào dịp cuối tuần, nên số lượng người tham gia vẫn rất đông đảo. Dòng xe cộ đổ về khu triển lãm khiến hai ngả đường Giảng Võ ,Ngọc Khánh luôn trong tình trạng đông nghẹt, tắc đường.

Theo thống kê sơ bộ của Ban tổ chức, trong ngày đầu tiên 10/10, có khoảng 20.000 lượt khách tham quan, không có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí còn đông đảo hơn vào ngày 13/10.

Bên cạnh nguyên nhân đã lâu rồi Hà Nội mới có triển lãm xe ô tô nhập khẩu còn một yếu tố khác ảnh hưởng tới sức hút của VIMS 2015, là độ mở rộng của dải sản phẩm giá thấp đến cao, từ khoảng 700 triệu như chiếc Renault Logan tới 11,4 tỷ của Porshe 911 GT3 RS.

Xe nhập xuất hiện ở nhiều mức giá giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng nếu muốn sở hữu xe ngay tại triển lãm. Ngay trong ngày đầu tiên, các hãng đã chia sẻ con số ấn tượng bán tới 60 xe. Không chỉ ôtô, hai thương hiệu môtô là Ducati và BMW Motorrad cũng bán được hơn 20 xe.

trien-lam-xe-nhap-khu-thu-hut-nguoi-ha-noi-1

Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 diễn ra từ 10-13/10 tại triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), mở cửa từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối.

Các dòng xe của Kia được sản xuất trong năm 2013, hệ thống kích hoạt an toàn đã được khởi động khi chiếc xe phát hiện ra trường hợp khẩn cấp hoặc tình huống kẹt phanh

Tính năng được thiết kế để cảnh báo cho người bất cứ khả năng nguy hiểm nào ở phía trước, hệ thống báo hiệu ESS của Kia sẽ nhấp nháy đèn phanh và các đèn báo nguy – tuy nhiên các hệ thống khác có thể chỉ nhấp nháy đèn phanh hoặc chỉ nhấp nháy đèn báo nguy

Khi tình huống khẩn cấp đã được xử lý và xe lái đi được thì đèn phanh và đèn báo nguy sẽ hoạt động trở lại bình thường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *